Thong tin can biet truoc khi du lich Toronto Canada

Thông tin cần biết trước khi du lịch Toronto Canada

Chọn lựa thời điểm du lịch Toronto

Toronto có bốn mùa rõ rệt, mùa đông thường rất lạnh và có băng tuyết bao phủ, nếu du lịch Toronto vào mùa này bạn có thể tham gia trượt tuyết rất thú vị. Dù là băng tuyết bao phủ nhưng không khí khá dễ chịu để du khách vẫn có thể tham quan thành phố được. Mùa hè ở đây tương đối nóng, nhiệt độ có khi lên tới 35 độ. Thời tiết thường ôn hòa hơn vào mùa xuân và mùa thu, do đó 2 mùa này là thời tiết thích hợp nhất để đặt Ve may bay di Canada gia re du lịch Toronto.

toronto-mua-xuan-canada-vemaybay123
Thời tiết thường ôn hòa vào mùa xuân và mùa thu là thời điểm lý tưởng để ghé thăm Toronto

Địa điểm tham quan du lịch tại Toronto

Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và được xem là một trong các thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ. Không những vậy bạn còn được thăm quan các địa danh lừng danh thế giới như:

Tháp CN: Đây được coi là biểu tượng của Toronto, tháp có đài quan sát cho phép du khách ngắm nhìn thành phố từ trên cao. Nếu bạn là một người thích sự mạo hiểm thì có thể thử cảm giác mạnh với Edge Walk của tháp hoặc dạo chơi trên tầng kính, bạn cũng có thể mua sắm hoặc ăn uống ở đây. Tháp CN là điểm đến du lịch Toronto ấn tượng mà du khách không thể bỏ qua lúc du lịch tới đây.

cn-tower-toronto-canada-vemaybay123
Tháp CN được coi là biểu tượng của Toronto cho phép du khách ngắm nhìn thành phố từ trên cao

Phố Distillery: Đây là con phố lịch sử Toronto với 40 tòa nhà lịch sử nằm trên 10 tuyến đường, con phố này như một bộ sưu tập khổng lồ của kiến trúc hậu Victoria thuộc Bắc Mỹ và cũng là điểm du lịch Toronto thú vị mà du khách chẳng thể bỏ qua.

Xem thêm: https://flipboard.com/@vemaybaycanada/vemaybaydimy-q2o8umg6y

pho-Distillery-toronto-canada-vemaybay123
Phố Distillery là con phố lịch sử với 40 tòa nhà lịch sử nằm trên 10 tuyến đường

Casa Loma: Đây là một tòa dinh thự được thiết kế theo phong cách Gothic Revival, được xây dựng vào năm 1914. Dinh thự có nhiều đài phun nước, tượng và những đường hầm bí ẩn là một địa điểm du lịch Toronto hấp dẫn bất kỳ du khách nào khi đến với Toronto.

casa-loma-toronto-canada-vemaybay123
Casa Loma là một tòa dinh thự được thiết kế theo phong cách Gothic Revival vào năm 1914

Những món ăn nổi tiếng tại Toronto

Thành phố này tập trung khá nhiều các hàng ăn có phong vị Trung Hoa và Việt Nam, do vậy du khách có thể dễ dàng thưởng thức những món ăn phù hợp với khẩu vị, một trong số những món ăn nổi bật nhất tại đây đó là Hambuger.

hambuger-toronto-canada-vemaybay123
Một trong số những món ăn nổi bật nhất tại Toronto đó là Hambuger

Có nhiều loại hamburger với đầy đủ mùi vị khác nhau mà du khách nên thưởng thức, các bạn có thể tìm đến Hamburger ở tiệm Parts & Labour. Với cách chế biến không cầu kỳ và không mất quá nhiều thời gian nhưng hamburger ở đây mang hương vị rất thơm ngon, các bạn nhớ thưởng thức Hamburger khi du lịch Toronto nhé! Tham khảo ngay hướng dẫn đặt vé máy bay du lịch giá rẻ tại https://www.pinterest.com/datvemaybaygiare/dat-ve-may-bay-du-lich-gia-re/ nếu bạn muốn ghé thăm Toronto trong thời gian tới nhé.

Views: 4

Comment

You need to be a member of Crossroads at House of Blues to add comments!

Join Crossroads at House of Blues

© 2020   Created by Crossroads at House of Blues.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service


Connect
with Us