List truyện sắc 18+ đặc sắc và hấp dẫn nhất hiện nay

Bạn đang tìm những câu truyện người lớn truyện 18+ đặc sắc. Chúng tôi xin được giới thiệu list truyện sắc hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Mời bạn cùng đón đọc.

Tù yêu - Lệ Ưu Đàm

 
Tù yêu là tác phẩm hay của Lệ Ưu Đàm

Thể loại: Hiện đại, Cường thủ hào đoạt, Sủng, Sắc (22+), HE

Có thể xem đây là câu chuyện tình yêu tam giác của công chúa – hoàng tử - quái vật. Rốt cuộc công chúa và hoàng tử có nên duyên, sống hạnh phúc đến cuối đời? Hay quái vật có thể làm rung động trái tim công chúa?

Cô, là lá ngọc cành vàng, là công chúa của quái vật. Cô có mối tình đẹp với hoàng tử thanh mãi trúc mã. Sẽ mãi hạnh phúc như vậy nếu hoàng tử của cô không có thói trăng hoa. Tình yêu đã chết với cô khi anh ta khinh bỉ không toàn tâm với cô.

Quái vật là người đàn ông không đẹp nhưng tình yêu của anh đối với cô là tình cảm tuyệt vời nhất. Vì cô, anh đứng đằng sau cầu chúc cô hạnh phúc. Vì cô, anh tự chịu bao nhiêu cực khổ nơi xa xôi để mạnh mẽ và thành công trở về bên cô. Vi tình yêu là nhất kiến chung tình, anh bá đạo và chiếm đoạt cả thể xác và linh hồn của cô

Hạnh phúc đã mỉm cười với những trái tim yêu đơn thuần và mạnh mẽ nhất.


Mộng dục - Huyền Namida

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Ngược

Một người con gái phải sống trong một gia đình giả dối và không có hạnh phúc. Cha là vị giám đốc giàu có nhưng lại có con với người phụ nữ bằng tuổi cô. Mẹ là bác sỹ nổi tiếng lại là người bao nuôi đàn ông. Cô quyết định cùng diễn cảnh gia đình 3 người hạnh phúc với họ.

Quán bar nam kỹ nổi tiếng thành phố được cô chọn làm địa điểm thực hiện hóa hành động của mình. Buông thả, từ bỏ mặt nạ giả dối, cô quyết chọn người đàn ông ấy trở thành đêm xuân đầu tiên của mình. Nào ngờ, kẻ hắc ám đó lại là đối tượng cô không nên dây vào. Hắn ta là ai, hắn ta có bí mật gì đang che giấu? Sau tất cả, liệu người con gái Lâm Vĩnh Túc có cái kết viên mãn với chàng trai Trịnh Liệt?


Vương gia! Hãy tha cho ta - Y Phỷ Cô Cô

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cổ Đại

Bạn có muốn biết tình yêu của một cô gái xuyên không và một vương gia thì sẽ như thế nào?

Mịch Chi là sinh viên trường nghệ thuật. Cô được ông trời ưu ái vẻ đẹp hơn người, khiến người khác động lòng. Trái lại, tính cách mạnh mẽ và đàn ông chính là tính cách của cô. Bỗng một ngày, vì bị giật đồ, cô xuyên không về trở thành đại tiểu thư Uông Mẫn Xuyên của Uông gia, đồng thời là vương phi của vương gia Tử Lạc.

Một vị vương gia quyền lực và bá đạo đã dần dần chinh phục cô gái nhí nhảnh và nhiều chiêu trò. Từng bước dụ hoặc, từng bước lấn sâu vào con đường ái tình đầy sắc dục ấy. Ban đầu chỉ là động lòng, sau đó là chân ái với đam mê và tương tư.


Dược yêu - Phi Yến

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Ngược

Một người có quá khứ đau thương có được đón nhận hạnh phúc. Trình Hạo Nhiên chàng thiếu gia của Trình gia vì khúc mắc trong quá khứ đã chịu chấn thương tâm lý. Anh trở thành con người hung tàn khó kiểm soát. Đối với anh, không có điều gì là chân thật và nhân từ. Tâm bệnh của anh không thuốc nào điều trị được, chỉ có cô gái bé nhỏ ấy mới làm dịu tâm hồn đầy vết thương của anh.

Một cô bé xinh xắn và ngây thơ nhất, một thiên thần đúng nghĩa đối với Hạo Nhiên. Bắt đầu gặp cô ở viện cô nhi, bắt đầu chuỗi ngày nuôi vợ từ bé của anh. Có liều thuốc chữa bệnh nào tốt nhất bằng tình cảm chân thành và ấm áp mang tên tình yêu. Dược yêu đã được cô bé Hà Từ Yên sử dụng một cách nhuần nhuyễn nhất để làm tan chảy trái tim vô hồn của ông chú Hạo Nhiên.


419 trước 520 sau - Nhất An Nghi – Blackn

 
419 trước 520 sau với tựa truyện thu hút

Thể loại: Ngôn Tình Sắc, Ngôn Tình, Truyện Sắc (18+), Ngược

Trước là tiếp xúc thân thể, sau đó là anh yêu em. Chuyện tình ngược của hai con người đã diễn ra trong một hoàn cảnh như vậy.

Cô vì sự phản bội của người đàn ông mà mình thương yêu đã đưa ra quyết định trong lúc nóng vội. Tâm nguyện được trả thù, được thấy người đàn ông dối trá ấy phải quỳ lạy cầu xin mình khiến cô từng bước vào quán bar.

Nơi sự trụy lạc và đồi bạc được phô bày, cô dấn thân vào suy nghĩ dại dột. Tìm kiếm người con trai có dáng vẻ giống như kẻ đã phản bội cô, cùng anh ta mây mưa. Một đêm xuân đầy ma mị với người đàn ông xa lạ mở ra trang mới trong cuộc đời cô.

Hãy trải nghiệm cảm xúc của mình bằng 5 tác phẩm truyện sắc 18+ tại https://mstory.vn/the-loai/sac/. Chúc bạn thăng hoa với những câu chuyện hấp dẫn.

Views: 4

Comment

You need to be a member of Crossroads at House of Blues to add comments!

Join Crossroads at House of Blues

© 2020   Created by Crossroads at House of Blues.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service


Connect
with Us